BANGKOK

DESIGNED SPECIFICALLY FOR ADULTS

We offer excellent singing education for all levels –
from absolute beginners to very advanced Vocal students.

RELAXED, FRIENDLY AND ENCOURAGING

PETERSON is an institute
like no other


ไม่ว่าท่านจะผู้ที่พึ่งเริ่มเล่นเปียโนใหม่ๆ ่หรือเป็นนักเปียโนมือสมัครเล่น ท่านสามารถเข้าเรียนในหลักสูตรเปียโนของสถาบัน สอนเปียโน ปีเตอร์สัน สถาบันของเราออกแบบหลักสูตรพิเศษให้เหมาะแก่ผู้เรียนแต่ละบุคคล สถาบันของเราส่งเสริมและสนับสนุนผู้เรียนเปียโนเสมอโดยไม่เคยตัดสิน หรือวิพากษ์วิจารณ์ เราเชื่อว่าบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อนักเรียนจะมีความกล้าแสดงออกและมีความมั่นใจในการเล่น เปียโน

ครูสอนเปียโนที่ปีเตอร์สัน มีความชำนาญในการสอน และมีประสบการณ์การสอน ที่จะช่วยให้การเรียนเปียโนของคุณง่ายขึ้น ทางสถาบัน เปืดสอน ทั้งหลักสูตร เปียโนคลาสสิก เปียโนแจ๊ส และ เปียโนป๊อป

คำนิยมจากนักเรียนของเรา

เราภูมิใจที่ได้สร้างรอยยิ้มและมอบการศึกษาที่ดีเยี่ยมให้กับนักเรียน วิดีโอเหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของนักเรียนของเรา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

TESTIMONIAL

New teacher singing ?

“I encourage all adult piano lovers who have a passion for piano playing to join The London Piano Institute and benefit from a spotless piano education. I believe that you do not need any unique talent to enjoy playing the piano for your pleasure and that you can surely become an excellent pianist, thanks to the expert advice offered by our specialised instructors”

Peterson have been delivering music lessons in Bangkok for over 25 years. We believe that everyone can be a great musician. Whether you are seven or seventy years old, it is never too late or to young to study an instrument you love or are interested in. As a school director, I use all my past experiences as a pianist as well as a piano teacher, to invent the right programme and select our teacher that are most suitable to each of our students. I understand that every student at the end of every lesson wants to enhance your own skills and ability, share music with our loved and to express the wonderful tone of music. This is why we place as much importance on students as we do on the music we create.

Who’s it for?


 • ผู้ที่พึ่งเริ่มเรียนร้องเพลงใหม่ที่ไม่ต้องการเสียเวลา และเสียเงินค่าเรียนไปกับ การสอนที่ไม่มีคุณภาพ
 • นักเรียนร้องเพลงระดับกลางที่ต้องการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นเปียโนของ ตนเอง โดยไม่ต้องรู้สึกหงุดหงิดกับการสอนที่ยากต่อการเข้าใจ
 • นักเรียนร้องเพลงระดับสูงที่ต้องการที่จะมีพัฒนาการอย่างจริงจังและ ต้องการเรียนกับครูผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 • ผู้ที่ต้องการแรงผลักดันเพื่อจะเปลี่ยนจากนักร้องที่มีความสามารถท่ัวไปไปสู่ การเป็นนักร้องที่ี่เก่ง และมีความสามารถ!

What you can expect?


 • คลาสเรียนร้องเพลงคุณภาพสูงสำหรับผู้ใหญ่ทุกระดับ เรายินดีต้อนรับ ผู้ที่พึ่งหัดร้องเพลงใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่ยังรู้สึกกังวลใจที่จะเริ่มเรียน!
 • เราสร้างแรงจูงใจใหม่ที่จะช่วยให้คุณรักที่จะเรียนรู้ (80% ของการเรียน ร้องเพลงเป็นเรื่องของความกระตือรือร้นและความตั้งใจ)
 • พัฒนาการที่เร็วและเป็นระบบ (เปรียบเทียบกับการเรียนร้องเพลงที่อื่นๆ)

Which styles are taught?

 • หลักสูตรร้องเพลงตัวต่อตัว
 • หลักสูตรการร้องเพลงกลุ่ม
 • หลักสูตรการร้องเพลงคลาสสิก
 • หลักสูตรการแสดงดนตรี
 • หลักสูตรการร้องเพลงป๊อป
 • หลักสูตรการร้องเพลงแจ๊ส
 • หลักสูตรการร้องเพลงร็อค
 • หลักสูตรการร้องเพลงบลูส์

I’m interested. What should I do next?

หากท่านสนใจและต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรดนตรีของเรา โปรดคลิ๊ก ปุ่ม หลักสูตรด้านล่างเพื่อเข้าสู่หน้า หลักสูตรเปียโนที่เราเปิดสอน กรุณากรอกข้อความในหน้าลงทะเบียนของสถาบัน และเราจะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด

ลงทะเบียน

FROM BEGINNERS TO ADVANCED
We’ve got the right course to suit you

หลักสูตรร้องเพลงสำหรับเด็กวัยหัดเดิน

การร้องเพลงเป็นกิจกรรมที่ดีที่สุดที่เด็กวัยหัดเดิน สามารถเข้า ร่วมได้เพื่อกระตุ้นความสนใจด้านดนตรีของเด็ก เราจะพัฒนา ทักษะการร้องเพลงของพวกเขาผ่านเกมดนตรี แบบฝึกหัดการ หายใจ และเพลงง่ายๆเรามักจะเลือกเพลง “ Twinkle Twinkle Little Star” ที่ง่ายต่อการร้องเพลงและจดจำ

เราต้องบอกว่าลูกศิษย์ตัวเล็ก ๆ ของเรามักจะกลับบ้านไปด้วย รอยยิ้มหลังจากได้เรียนร้องเพลงกับเรา กิจกรรมร้องเพลงเป็นร กิจกรรมที่เราขอแนะนำที่สุดเพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเองให้กับ บุตรหลานท่านเอง การฝึกฝนเทคนิคการร้องเพลงที่ถูกต้อง ตั้งแต่อายุน้อยๆ และช่วยเพิ่มพื้นฐานการร้องเพลงที่มั่นคงให้กับ เด็กๆ

หลักสูตรร้องเพลงสำหรับเด็ก

เราสอนเด็กทุกวัยและเน้นพื้นฐานที่สำคัญของการร้องเพลง และ สอนเทคนิคการร้องเพลงที่ถูกต้อง สิ่งเล็กๆน้อยๆเหล่านี้จะสร้าง ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ เปลี่ยนจากเด็กขี้อายที่ร้องเพลงไม่เป็น ให้เป็นเด็กที่ีมีความมั่นใจ! และสามารถร้องเพลงได้ไม่เพี้ยน ไม่ใช่เรื่องยาก!

สอนการแสดงละครให้กับเด็กๆได้ ซึ่งเป็นการเดินทางที่น่าทึ่ง เริ่มการเดินทางที่นี่ตอนนี้

หลักสูตรการร้องเพลงตัวต่อตัว

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

หลักสูตรการร้องเพลงแบบตัวต่อตัวที่ยอดเยี่ยมของเราเหมาะ สำหรับทุกคนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นที่ไม่มีพื้นฐานทางดนตรีใดใด ไปจน ถึงนักร้องสมัครเล่นขั้นสูง พวกเขาสามารถเข้าร่วมได้ตลอดเวลา ในช่วงปีและสอนโดยครูสอนร้องเพลงที่มีประสบการณ์

หลักสูตรการร้องเพลงกลุ่ม

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

หลักสูตรการร้องเพลงกลุ่มของเราได้รับการวางหลักสูตรเพื่อให้ นักเรียนได้เรียนอย่างครบถ้วน เพิ่มกว่านั้นความสนุกสนาน จากการร้องเพลงร่วมกับเพื่อนร่วมกลุ่มที่มีเป้าหมายอย่างเดียวกัน และเราทุกคนควรรู้สึกเหมือนเป็นดารา นักร้องและนั่นอยู่ใกล้แค่เอื้อมมือ พร้อมคำแนะนำจากครูผู้มาก ประสบการณ์ อย่าปล่อยตัวเองพลาดโอกาสในหนทางแห่ง ความสำเร็จ! เพราะขาดความมั่นใจ

หลักสูตรการร้องเพลงป๊อป

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

การเรียนร้องเพลงค่อนข้างแตกต่างจากการเรียน ดนตรีอย่างสิ้นเชิง อยู่ที่จุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละ คน ผู้สอนร้องเพลงของเรามีเป้าหมายที่จะปรับเปลี่ยน การสอนให้เข้ากับแต่ละบุคคล และเช็คเพื่อแน่ใจว่านัก เรียนแต่ละคนได้รับการดูแลอย่างด

หลักสูตรการร้องเพลงร็อค

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

การร้องเพลงร็อคแตกต่างจากการเรียนร้องเพลง สไตล์อื่นๆและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งต้องใช้เทคนิค ที่ค่อนข้างยากและต้องฝึกหัดอย่างมาก ครูของเราสามารถ สอนเทคนิคและให้คำแนะนำและวิธีซ้อมอย่างถูกต้อง และนำคุณสู่เป้าหมายี่คุณต้งไว้โดยเร็วที่สุด

หลักสูตรการร้องเพลงแจ๊ส

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

ทุกสไตล์ตามมาตรฐานดนตรีแจ๊ส เพลง ในหลักสูตรของเราประกอบด้วย: Ray Charles, Ella Fitzgerald, Nina Simone, Thelonious Monk, Kurt Elling, Diane Reeves และ Duke Ellington.

หลักสูตรการร้องเพลงคลาสสิก

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

การร้องเพลงคลาสสิกเป็นที่ยอมรับในวงการ ดนตรีและเป็นการร้องเพลงที่ใช้พลังงานสูง ด้วยความ นักร้องโอเปร่ายังต้องได้รับการฝึก ฝนอย่างเข้มงวดการฝึกอบรมมักใช้เวลาหลาย ปีเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถปฏิบัติตามเกณฑ์เหล่า นี้ได้

หลักสูตรการร้องเพลงบลูส์

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

การเรียนร้องเพลงบลูส์กับเราจะทำให้คุณค้นพบและเรียนรู้ เทคนิคการร้องที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการร้องเพลงบลูส์ เราจะช่วยคุณปรับปรุงgrowlและvibrato bluesและเพิ่มความ เป็นบลูส์ในตัวคุณ เพิ่มความเข้าใจในการ riffs และ licks ในบลูส์

หลักสูตรการแสดงดนตรี

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

หลักสูตรการแสดงละครเวทีสอนการร้องเพลง และทักษะการเต้นเปลี่ยนคุณให้เป็นมืออาชีพ ส่วนการศึกษาทางเทคนิคจะสร้างทักษะต่างๆ รวมถึงการพัฒนาคนแสดงการออดิชั่น และเทคนิคอื่น ๆ

OUR LESSON FEE

หลักสูตรการสอนที่เรานำเสนอเหมาะกับนักเรียน ในแต่ละระดับความสามารถตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงระดับสูง

คลิ๊กที่นี่! เพื่อดาว์นโหลด อัตราค่าเรียน

BLOG

Music articles to help you understand the process of learning to play an instrument more!

VISIT OUR BLOG

Join PETERSON’S most distinguished music academy for everyone

Exclusive music instruction form the children at the age of four

REGISTER NOW
Book an appointment with Peterson Piano Institute