BANGKOK

DESIGNED SPECIFICALLY FOR ADULTS

We offer excellent cello education for all levels –
from absolute beginners to very advanced cellist

RELAXED, FRIENDLY AND ENCOURAGING

PETERSON is an institute

like no other


คุณอาจจะเริ่มเล่นเชลโลหรือต้องการพัฒนาทักษะของคุณ ด้วยผู้สอนเชลโลที่ยอดเยี่ยมที่เชี่ยวชาญสถาบันดนตรีของเรา ได้ร่วมงานกับนักเชลโลที่ยอดเยี่ยมครูที่มีใจรักในการถ่ายทอด ความรู้และมีประสบการณ์ในการสอนเชลโล ไม่ว่าคุณจะเป็น นักเชลโลผู้เริ่มต้นหรือมีประสบการณ์เรายินดีที่จะช่วยคุณปรับ ปรุงการเล่นของคุณและสนับสนุนคุณในการเป็นผู้เล่นเชลโลที่ ยอดเยี่ยม

Mr. Wittaya Payakkasem

อาจาร์ยวิทยาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาไวโอลินจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์มหิดลเมื่อปี พ.ศ. 2550 เขาเป็นสมาชิกวงดุริยางค์เยาวชนไทย (TYO) Dr. Sax Chamber Orchestra วงดุริยางค์ มหาวิทยาลัยมหิดล วงดุริยางค์เยาวชนแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และ Thailand Phiharmonic Orchestra (TPO) ปัจจุบันเขาเป็นอาจารย์ประจำที่โรงเรียนนานาชาติเอกมัยเขาได้เข้าร่วมมาสเตอร์ คลาสไวโอลินทั้งในและต่างประเทศเช่นเยอรมนีออสเตรีย

Mr. Kitchckarn Sikhareeritthakul (Ajarn Act)

กิจกาญจน์เริ่มเรียนไวโอลินเมื่ออายุ 13 ปีในปี 2550 เขาสำเร็จการศึกษาหลักสูตรเตรียมอุดมศึกษา ที่วิทยาลัย สาขาดุริยางคศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดลและสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาดนตรี ศึกษา สาขาไวโอลินในปี2010 และ 2012 เขาได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งในงาน SUMMA CUM LAUDE INTERNATIONAL YOUTH MUSIC FESTIVAL ในประเภทซิมโฟนีออเคสตราในเวียนนาประเทศ ออสเตรีย ในปี 2013 เขามีส่วนร่วมในทัวร์คอนเสิร์ต "Los Angeles International Music Festival" ที่ Walt Disney Concert Hall แคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริการวมทั้งงาน"Young Euro Classic Festival"ที่ Berlin Konzerthaus, Dresden Taschenberg Palais และ Prinzregenten Theatre ในมิวนิก ประเทศเยอรมนี

Ms. Sirisa Saknaveeporn

ศิศิราสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยมหิดลมหาวิทยาลัยมหิดลคณะดุริยางคศาสตร์ ในขณะที่เธอกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดลเธอได้เข้าร่วมวง Salaya Chamber Orchestra, Mahidol Symphony Orchestra ในปี 2561เธอได้รับรางวัล PGVIEC 2018 (Large Ensemble) ตั้งแต่ปี 2559 - ปัจจุบันเธอได้รับทุนการศึกษา PGVIM เธอเข้าร่วมคอนเสิร์ตมากมายเช่น 2019 Orchestra ที่จัดขึ้น เป็นพิเศษสำหรับโอกาสจากนักศึกษาของมหาวิทยาลัย สาขาดนตรีและศิลปะการแสดงเวียนนาและ PGVIM คอนเสิร์ตเพื่อเฉลิมฉลอง 150 ปีมิตรภาพระหว่างประเทศไทย และออสเตรีย Schlosstheater Schonbrunn เวียนนาออสเตรีย

Mr. Nitit Banjerdtavorn

อาจรย์นิธิศจบการศึกษาจากคณะดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดลและได้รับทุนการศึกษาในปีสุดท้ายที่วิทยาลัยเขาสำเร็จ การศึกษาระดับปริญญาตรีเอกเชลโลและยังได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งในการแข่งขันระดับนานาชาติดนตรีประเภทซิมโฟนี ปัจจุบันเขาเป็นสมาชิกของ Siam Sinofornieta และ Siam Philharmoni เขายังได้ร่วมงานกับคุณมาร์ติน กรุนด์ นักเชลโลที่มีชื่อ เสียงอันดับโลก

Who’s it for?


  • ผู้เริ่มเรียนเชลโลที่ไม่ต้องการเสียเวลาและเสียเงินค่าเรียนไปกับการ สอนเชลโลที่ไม่มีคุณภาพ
  • นักเรียนระดับกลางที่ต้องการพัฒนาทักษะการเล่นเชลโลและไม่หงุดหงิด กับการสอนที่เข้าใจยาก
  • นักเรียนเชลโลระดับสูงที่ต้องการพัฒนาการเล่นเชลโลอย่างจริงจังและต้อง การครูผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
  • ผู้ที่ต้องการแรงบันดาลใจ เพื่อพัฒนาตนเองจากนักเชลโลธรรมดาสู่การเป็น นักเชลโลที่มีความสามารถ!

What you can expect?


  • คลาสเรียนไเชลโลคุณภาพสูงสำหรับผู้ใหญ่ทุกระดับเรายินดีต้อนรับผู้ที่พึ่งหัดเล่นเชลโล โดยเฉพาะผู้ที่ยังรู้สึกกังวลใจที่จะเริ่มเรียน!
  • เราสร้างแรงจูงใจใหม่ที่จะช่วยให้คุณรักที่จะเรียนรู้ (80% ของการเรียนเชลโลเป็นเรื่องของ ความกระตือรือร้นและความตั้งใจ)
  • พัฒนาการที่เร็วและเป็นระบบ (เปรียบเทียบกับการเรียนเชลโลที่อื่นๆ)

Examination


นอกจากคอร์สเชลโลแล้วเรายังมีหลักสูตรสำหรับเตรียมสอบเชลโลอีกด้วยการ มีให้เลือกทั้งclassical,leisure play,jazzเราเชื่อว่าผู้เรียนจะได้รับประโยชน์จากการ สอบเป็นอย่างมากและจะทำให้นักเรียนมีแรงจูงใจและส่งเสริมการพัฒนาของผู้เรียน คลิกที่นี่ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Our facilities


เราใช้เปียโนแกรนด์ในการสอนและมีพื้นที่การเรียนการสอนที่หลากหลายสำหรับนักเรียน เรามีห้องซ้อมแกรนด์เปียโนขนาดใหญ่เจ็ดห้อง และมีบริการเช่าห้องซ้อมหลังชั่วโมงสอน ท่านสามารถจองห้องซ้อมล่วงหน้าได้ผ่านระบบการจองออนไลน์ คลิกที่นี่เพื่อจองห้อง

FROM BEGINNERS TO ADVANCED
We’ve got the right course to suit you

ผู้เรียนระดับต้น

ระดับต้น

หลักสูตรเชลโลที่ยอดเยี่ยมของเราสำหรับผู้เริ่มต้นนั้นเหมาะ อย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่ต้องการเริ่มเล่นเชลโลผู้ที่ไม่มีความรู้ ทางดนตรีเราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับอาจาร์ยที่มีความเข้าใจในการ สอนผู้เริ่มเรียนอาจารย์ของเราจะคอยให้กำลังใจคุณเสมอและ พัฒนาความสามารถของคุณ

ผู้เรียนระดับกลาง

ระดับกลาง

คุณจะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนจากนักเชลโลมืออาชีพ ที่ปีเตอร์สันเราจะมีความยินดีเพื่อช่วยคุณปรับปรุงเทคนิคในการ เล่นเชลโลและการเล่นเชลโลโดยรวม

ผู้เรียนระดับสูง

ระดับสูง

ในฐานะนักเชลโลระดับสูงคุณอาจต้องการรับฟีดแบคของนักเชลโล เพื่อปรับแต่งทักษะของคุณไม่ว่าจะเป็นคุณเชี่ยวชาญในคลาสสิก โรแมนติกหรือสมัยใหม่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์จาก คำแนะนำที่ยอดเยี่ยมที่สุด

OUR LESSON FEE

หลักสูตรการสอนที่เรานำเสนอเหมาะกับนักเรียน ในแต่ละระดับความสามารถตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงระดับสูง

คลิ๊กที่นี่! เพื่อดาว์นโหลด อัตราค่าเรียน

BLOG

Music articles to help you understand the process of learning to play an instrument more!

VISIT OUR BLOG

Join PETERSON’S most distinguished music academy for everyone

Exclusive music instruction form the children at the age of four

REGISTER NOW
Book an appointment with Peterson Piano Institute