BANGKOK

DESIGNED SPECIFICALLY FOR ADULTS

We offer excellent singing education for all levels –
from absolute beginners to very advanced guitarist

RELAXED, FRIENDLY AND ENCOURAGING

PETERSON is an institute
like no other


ไม่ว่าท่านจะผู้ที่พึ่งเริ่มเล่นกีตาร์ใหม่ๆ หรือเป็นนักกีตารมือสมัครเล่น ท่านสามารถเข้าเรียนในหลักสูตรกีตาร์ของสถาบัน ปีเตอร์สันได้ เราออกแบบหลักสูตรพิเศษให้เหมาะแก่ผู้เรียนแต่ละบุคคล เราส่งเสริม และสนับสนุนผู้เรียนกีตาร์เสมอโดยไม่เคยตัดสินหรือวิพากษ์วิจารณ์ เพราะเราเชื่อว่าบรรยากาศการเรียนที่ผ่อนคลายและเป็นกันเองมีส่วน สำคัญ ที่จะทำให้นักเรียนมีความกล้าแสดงออกและมีความมั่นใจที่จะ ในการเล่นกีตาร

ครูสอนกีตาร์ทุกคนที่ปีเตอร์สัน มีความชำนาญในการสอน และมี ประสบการณ์การสอนที่จะช่วยให้การเรียนกีตารของคุณเป็นเรื่องง่าย เราเปิดสอน ทั้งหลักสูตร กีตาร์คลาสสิก กีตาร์แจ๊ส และกีตาร์ป๊อป

WORATEP RATTANA-UMPAWAN


ผมขอแนะนำให้คนรักกีตาร์ที่เป็นผู้ใหญ่ทุกคนที่มีความรักในการเล่นกีตาร์ มาเรียน ที่สถาบัน ปีเตอร์สัน และรับประโยชน์จากกหลักสูตรการสอนกีตาร์ที่มีคุณภาพ ผมเชื่อ ว่าคท่านไม่จำเป็นต้องมีความสามารถพิเศษใดๆ มาก่อนที่จะมาเรียน หากท่านเล่นกีต้าร์ ด้วยความรักและความสุข ท่านสามารถเป็นนักกีตาร์ที่ยอดเยี่ยมได้อย่างแน่นอนด้วย การสอนและคำแนะนำจากครูสอนกีตาร์ที่มีความชำนาญของเรา”

Woratep Rattana-umpawan
อาจารย์สอนกีตาร์

อาจารย์วรเทพสอนดนตรีที่วิทยาลัยดนตรีมหาวิทยาลัยรังสิต คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและที่สมาคมกีต้าร์แห่งประเทศไทย ตอนนี้เขายังคงแสดง คอนเสิรต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

STUDENT’S TESTIMONIAL

เราภูมิใจที่ได้สร้างรอยยิ้มและมอบการศึกษาที่ดีเยี่ยมให้กับนักเรียนทุกคน

Who’s it for?


 • ผู้ที่พึ่งเริ่มเรียนกีตาร์ใหม่ที่ไม่ต้องการเสียเวลา และเสียเงินค่าเรียน ไปกับการสอนกีตาร์ที่ไม่มีคุณภาพ
 • นักเรียนระดับกลางที่ต้องการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นกีตาร์ ของตนเอง โดยไม่ต้องรู้สึกหงุดหงิดกับการสอนที่ยากต่อการเข้าใจ
 • นักเรียนกีตาร์ระดับสูงที่ต้องการจะพัฒนาการเล่นเปียโนอย่างจริงจัง และต้องการเรียนกับครูผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 • ผู้ที่ต้องการแรงผลักดันเพื่อจะเปลี่ยนจากการเป็นนักกีตาร์ธรรมดาๆ ไปสู่การเป็นนักกีตาร์ที่เก่ง และมีความสามารถ!

What you can expect?


 • คลาสเรียนกีตาร์คุณภาพสูงสำหรับผู้ใหญ่ทุกระดับ เรายินดี ต้อนรับผู้ที่พึ่งหัดเรียนกีตาร์ใหม่ๆที่ยังรู้สึกกังวลใจที่จะเริ่มเรียน!
 • เราสร้างแรงจูงใจใหม่ที่จะช่วยให้คุณรักที่จะเรียนรู้ (80% ของ การเล่นกีตาร์เป็นเรื่องของความกระตือรือร้นและความตั้งใจ)
 • พัฒนาการที่เร็วและเป็นระบบ (เปรียบเทียบกับการเรียนกีตาร์ จากที่อื่นๆ)

Which styles are taught?

 • หลักสูตรกีตารอะคูสติก
 • หลักสูตรกีตาร์โฟล์ค
 • หลักสูตรกีตาร์ Fingerstyle
 • หลักสูตรกีตาร์คลาสสิก
 • หลักสูตรกีตาร์ไฟฟ้า
 • หลักสูตรกีตาร์ร็อค
 • หลักสูตรกีตาร์บลูส์
 • หลักสูตรกีตาร์แจ๊ส

ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงมือสมัคเล่น
เรามีหลักสูตรที่เหมาะกับคุณ

หลักสูตรกีตาร์โฟล์ค

ระดับสูง, ระดับเริ่มต้น, ระดับกลาง

หลักสูตรกีตาร์โฟล์คครอบคลุมตั้งแต่ีพื้นฐานทฤษฎดนตรี, Sight-reading, การฝึกหัดการใช้มือซ้าย และมือขวา, การเล่นเมโลดี้ และการใช้จังหวะให้เข้ากับรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ก่อน จบหลักสูตรไม่เพียงแต่คุณจะสามารถเล่นกีตาร์ได้ แต่คุณอาจ จะสามารถร้องเพลงไปพร้อมกับเล่นกีตาร์ด้วยก็ได้

หลักสูตรกีตารอะคูสติก

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

ฝึกฝนศิลปะการตีคอร์ด เรียนรู้คอร์ดที่สำคัญทั้งหมด ฝึกหัด การใช้นิ้วด้วยแบบฝึกหัดต่างๆ และเรียนเพลงที่คุณชื่นชอบ โดยเข้าร่วมหลักสูตรกีตารอะคูสติกที่ยอดเยี่ยมของเรา ภายใต้ คำแนะนำของอาจารย์ที่่เชี่ยวชาญ เป็นการเรียนการสอนที่ ปรับให้เข้ากับคุณ ไม่สอนช้าและเร็วเกิน และให้กำลังใจเสมอ

หลักสูตรกีตาร์ตัวต่อตัว

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

หลักสูตรกีตาร์ตัวต่อตัว สำหรับผู้ใหญ่ เปืดสอนในหลายรูปแบบ เช่น กีต้าร์ไฟฟ้า กีต้าร์อะคูสติก กีต้าร์แจ๊ส และกีต้าร์คลาสสิก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักกีตาร์ทุกคนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึง ระดับสูง นักเรียนที่ต้องการการเรียนการสอนกีตาร์แบบตัวต่อตัว จะพึงพอใจกับการสอนที่เอาใจจากครูสอนกีต้าร์ที่มีความสามารถ

หลักสูตรกีตาร์กลุ่ม

ระดับเริ่มต้น

หากคุณต้องการเรียนกีตาร์ไปพร้อมๆกับเพื่อนใหม่ของคุณ หลักสูตรกีตาร์กลุ่มของเราจะเหมาะกับคุณอย่างยิ่ง เราสอน ในรูปแบบกลุ่มเล็กๆ เพื่อให้นักเรียนสามารถปรับปรุงการ เล่นกีตาร์ของคุณได้อย่างรวดเร็วในบรรยากาศอันยอดเยี่ยม

หลักสูตรกีตาร์ไฟฟ้า

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

เล่นโซโลกีตาร์ในสไตล์ของ Brian May, Slash หรือ Jimmy Page จะไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้สำหรับคุณ หากคุณเข้าเรียนหลักสูตร กีตาร์ไฟฟ้า คุณจะเชี่ยวชาญในทุกแง่มุมเกี่ยวกับการเล่นกีตาร์ ไฟฟ้า มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และสามารถเล่น อิมโพรไวซได้อย่างดี

หลักสูตรกีตาร์คลาสสิก

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

หลักสูตรกีตาร์คลาสสิกของเราเหมาะกับนักกีต้าร์ทุกระดับ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง และเปิดรับให้ผู้ที่ชื่นชอบกีตาร์ไม่ว่า คุณจะมีอาชีพอะไร หากคุณต้องการเรียนเื่อเล่นเพลงของคีตกวี เอกของโลก อย่าง Bach หรือ Villa-Lobos อาจารย์ของเรายินดี ที่จะช่วยสอนกีต้าร์และประสบการณ์พิเศษที่คุณไม่สามารถหาได้ง่ายๆ

หลักสูตรกีตาร์แจ๊ส

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

สอนโดยครูและนักกีตาร์แจ๊สระดับเทพ หลักสูตรกีตาร์จะถูกใจ คุณอย่างแน่นอน หากคุณชอบWes Montgomery, John McLaughlin หรือ Pat Martino games คุณสามารถเรียน เทคนิคในการเล่นแบบ Swing หรือพัฒนาทักษะการimprovise ในสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยม

หลักสูตรกีตาร์บลูส

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

หลักสูตรกีตาร์บลูส์ของเราเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ B.B King, Johnny Copeland or Otis Rush พัฒนาทักษะ vibrato bend หรือ ทักษะการอิมโพรไวซ์ของคุณให้กว้าหน้าอย่างน่าเหลือเชื่อ โดยการเรียนกับมือกีตาร์บลูส์ระดับมืออาชีพ

หลักสูตรกีตาร์ร็อค

ระดับสูง,ระดับเริ่มต้น,ระดับกลาง

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Jimmy Page, Brian May หรือ Eddie Van Halen หลักสูตรกีตาร์ร็อคของเราเหมาะสำหรับ คุณอย่างแน่นอน สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกีต้าร์ร็อค ที่สามารถสอนทักษะที่คุณจำเป็นต้องรู้และช่วยให้คุณ เป็นนักกีตาร์ร็อคตามที่คุณตั้งเป้าหมายไว้!

OUR LESSON FEE

หลักสูตรการสอนที่เรานำเสนอเหมาะกับนักเรียน
ในแต่ละระดับความสามารถตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับสูง

คลิ๊กที่นี่! เพื่อดาว์นโหลด อัตราค่าเรียน

BLOG

Music articles to help you understand the process of learning to play an instrument more!

VISIT OUR BLOG

Join PETERSON’S most distinguished music academy for everyone

Exclusive music instruction form the children at the age of four

REGISTER NOW
Book an appointment with Peterson Piano Institute